Top

Các tour đang bán online

Gọi tư vấn: (84)868 514 789
Email: thuexeachau@gmail.com

Tour Ai Cập – khám phá thế giới cổ đại

Với những ai từng ao ước được đến Ai Cập từ lâu, một Tour Ai Cập thực sự sẽ là một sự thỏa mãn không nhỏ. Cùng đến với cái nôi của nền văn minh nhân loại, đất nước Ai Cập huyền bí chứa đựng một kho tàng văn hóa, lịch sử vĩ đại.


Khởi hành: Hồ Chí Minh

Thời gian: 9 ngày 8 đêm

Phương tiện: ô tô + máy bay

Tư vấn: (+84)868 514 789 (+84)0905 454 899

Giá tour: 55.000.000

Bạn muốn
Á Châu Nha Trang gọi lại ?

ĐẶT Tour

Tour Ai Cập – khám phá thế giới cổ đại

Với những ai từng ao ước được đến Ai Cập từ lâu, một Tour Ai Cập thực sự sẽ là một sự thỏa mãn không nhỏ. Cùng đến với cái nôi của nền văn minh nhân loại, đất nước Ai Cập huyền bí chứa đựng một kho tàng văn hóa, lịch sử vĩ đại.

NGÀY 01: TÂN SƠN NHẤT – CAIRO

Xe và hướng dẫn viên Á Châu đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục bay Cairo ( Quá cảnh Bangkok, Doha…) Đến sân bay Cairo, xe và hướng dẫn viên địa phương đón và đưa quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 02: THAM QUAN KIM TỰ THÁP ( Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe và hướng dẫn viên đón quý khách và bắt đầu hành trình tham quan trong ngày đến Sakkara.

Đến Sakkara quý khách sẽ được chiêm ngưỡng Kim tự tháp Bước của Zoser ( Steps of Zoser). Kim tự tháp Bước là kim tự tháp đầu tiên được xây dựng, với kết cấu từ những phiến đá cổ nhất trên thế giới.

Sau khi tham quan Kim Tự Tháp Bước, quý khách sẽ tiếp tục hành trình đến Memphis. Memphis là thủ đô của Ai Cập cổ -  thành phố quan trọng bậc nhất xuyên suốt qua trình lịch sử Ai Cập cổ đại. Thăm quan bảo tàng Memphis. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương

Chiều: Xe đưa quý khách đến Giza, Thăm Kim tự tháp Cheops, Chefren và Mycerius. Kim tự tháp Cheops là kim tự tháp lớn nhất trong 3 kim tự tháp, được xây dựng cách đây trên 5000 năm và được UNESCO công nhận là  một trong 7 kì quan của thế giới cổ đại. Tổng diện tích kim tự tháp Choeps là 5,3ha, Chân tháp là hình vuông  mỗi chiều là 227,5m. cao 146,6m. Được xây dựng từ trên 2,3 triệu tảng đá, mỗi tảng nặng 2,5 tấn. Sau khi tham quan Kim tự tháp quý khách tham quan Tượng nhân sư Sphinx, Tượng đầu người mình sư tử với mình sư tử dài 45m, chân dài 15m được tảng từ một tảng đá nguyên khối. Thể hiện sức mạnh và quyền lực thánh thần của các vị Pharaol. Ăn tối

Tối: Về lại khách sạn nghỉ ngơi. Tự do khám phá Cairo về đêm 

NGÀY 03: CAIRO CITY TOUR (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, Xe và hướng dẫn viên đón quý khách đi thăm quan thành phố cổ Cairo, Chiêm ngưỡng phần còn lại của Tòa tháp La Mã, Thăm quan Nhà thờ Treo, Nhà thờ Abusirga và Synagoge. Sau đó tiếp tục đến Thánh đường hồi giáo Cairo, Nhà thờ Hồi Giáo Mohamed Ali Alabaster và thành  Salah El Din. Ăn trưa

Chiều: Quý khách tham quan Bảo tàng Ai Cập. Bảo tàng được xây dựng vào thời các Pharaol. Bảo tàng trưng bày những tạo tác nghệ thuật rất có giá trị trải dài suốt trên 5000 năm lịch sử, nơi đây lưu giữ bộ sưu tập nghệ thuật Ai Cập lớn nhất thế giới với trên 250.000 hiện vật được giới thiệu, trưng bày. Bao gồm cả hiện vật trong lăng mộ vua Tuttakhamen. Bộ sưu tập kho báu bằng vàng, đồ trang sức.. được cất giữ trong mộ của vị vua này đến tận năm 1920. Đó là khi các nhà khảo cổ tìm thấy lăng mộ vua và tiến hành khai quât. Tuy nhiên trong quá trình khai quật đã có rất nhiều điều kì bí xảy ra xung quanh việc khai quật lăng mộ của vị vua này. 

Tối: Quý khách Ăn tối tại nhà hàng. Sau đó chuyển chuyến tàu đêm đến Aswan. Nghỉ đêm trên tàu

NGÀY 04: ASWAN ( Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Đến Aswan, xe đón quý khách tại ga và đưa quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi sau một chuyến đi dài. Ăn trưa

Chiều: Quý khách đi thăm đền Philae và đập cao High Dam – Đây là công trình của thế kỷ XX, một trong những thành tựu tuyệt vời của khoa học kỹ thuật được xây dựng năm 1960, thay thế cho đập Aswan cổ đã bị hư hỏng. Công trình được xây dựng để ngăn lũ, cung cấp nước sinh hoạt, tưới tiêu và cung cấp thủy điện cho toàn Ai Cập.

Tối: Ăn tối và nghỉ đêm tại Aswan   

NGÀY 05: ABU SIMBEL ( Ăn sáng, trưa, tối)

Buổi sáng sớm, xe và hướng dẫn viên Mixtourist đón quý khách đi thăm quan Abu Simbel.

Đến Abu Simbel quý khách tham quan đền Ramses II. Được xây dựng bởi chính Ramses II. Mặt tiền chính của ngôi đền có bốn bức tượng khổng lồ của vua Ramses II, Trên đầu đội vương miện kép của Thượng và Hạ Ai Cập. Thể hiện sự thống nhất quyền lực Ai Cập về một chủ.

Đền Ramses II được xây dựng giành cho việc thờ phụng thần mặt trời Ra- Horakhti . Điều thú vị nhất là nó ghi lại chiến thắng của ông trong cuộc chiến trên chiến trường Qadesh. Ngôi đền được xây dựng theo hướng Đông  - Tây , đón ánh mặt trời buổi sáng thể hiện sự tôn nghiêm nhất khi bình minh lên, Các bức tượng của Ptah, Amon, Ramses II và Ra – Horakhty được chiếu sáng hai lần trong một năm nhờ kiến trúc tài tình, và cách tính chính xác chu trình quay quanh trái đất của mặt trời trong năm của các kiến trúc sư tài ba cổ xưa.

Tiếp tuch hành trình tham quan, quý khách đến Thăm quan đền Hathor, Từ đền Hathor nhìn ra xa hồ Nasser quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi đền được tạo bởi các vết đá cắt, những sáng tạo tuyệt vời của thời đại Ai Cập cổ. Sau đó xe đưa quý khách về lại Aswan. Ăn trưa

Chiều: Quý khách xuống thuyền, nghỉ đêm trên thuyền 

NGÀY 06: KOM OMBO, EDFU VÀ ĐÔNG LUXOR ( Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, quý khách rời thuyền lên bờ, xe và hướng dẫn viên  đón quý khách di chuyển tới Kom Ombo

Kom Ombo nằm cách Aswan 45km về phía bắc. Thăm quan đền Sobek, ngôi đền được xây dựng vào thời La Mã. Thờ thần Sobek và Haroeris - thần cá sấu.

Sau đó đến Edfu. Thăm quan đền Horus. Đền Horus cách Aswan 123km về phía Nam, và nằm phía Tây của sông Nile. Được xây dựng trước thời Ptolamaic – La Mã. Là nơi thờ thần Horus. Đây là một trong những ngôi đền đẹp nhất Ai Cập. Đươc thiết kế lộng lẫy, với sự pha trộn giữa kiến trúc Pharaonic và Ai Cập. Đây là ngôi đền lớn thứ 2 sau Karnak, được phát hiện vào năm 1860 bởi nhà khảo cổ nổi tiếng Mariette. Nó là hiện thân của hiện thực, nghệ thuật, và lịch sử thời Ptolemy’s.

Kết thúc hành trình tham quan buổi sáng quý khách về lại Luxor, nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi. Ăn trưa

Chiều: Quý khách đi thăm đền Karnak. Nơi thờ phụng vua Theban và “gia đình” thần Amon. Vị thần biểu trưng cho sự tăng trưởng và sinh sản. Karnak là một tổ hợp rộng lớn các ngôi đền, nhà thờ, và các tòa nhà. Tên gọi Karnak bắt nguồn từ một ngôi làng gần đó có tên là EL – Karnak. Ở phía nam của Luxor thì có tên gọi là Isut-Ray. Trong thời đại Ai Cập cổ Karnak có tên là Isut- Ipet.

Vào giữa thời kỳ của các vị vua, khi vua Theban và thần Amon xuất hiện, từ đó trở đi các ngôi đền ở Karnak liên tục được xây dựng, mở rộng, phá bỏ và phục hồi trong suốt trên 2000 năm cho đến thời đại La Mã. Người Ai Cập cổ đại coi Isut – Ipet là nơi các vị thần tạo ra trái đất, tạo ra vạn vật. Tại Karnak các linh mục tối cao được công nhận là vua và là con của Amon – Vua của các vị thần. Các lễ đăng quang và các nghi thức tế lễ quan trọng đều được diễn ra tại đây. Sau khi tham quan đền Karnak , quý khách sẽ tiếp tục hành trình của mình đến với đền Luxor.

Đền Luxor được xây dựng dưới thời  Pharaoh Amenophis III, và được mở rộng qua nhiều thế kỷ bởi các vị vua như Ramses II, Tit và Alexander đại đế. Sau khi thăm quan đền Luxor quý khách về lại khách sạn, nghỉ ngơi. Ăn tối.

Tối: Tự do dạo chơi, khám phá Luxor về đêm

NGÀY 07: THĂM QUAN PHÍA TÂY LUXOR ( Ăn sáng, trưa, tối) 

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách đi thăm quan tượng khổng lồ Menmon. Với hai bức tượng khổng lồ cao 18m của Mmenophis III, đánh dấu lối vào ngôi đền lớn nhất ở Thebes. Thăm quan Thung lũng các vị Vua và Hoàng Hậu. Ăn trưa

Chiều: Thăm quan đền thờ nữ hoàng Hatshepsut, Nữ pharaoh duy nhất cai trị Ai Cập cổ đại, đền thờ của bà có tên “ Djeser –Djeseru” – có nghĩa là Huy hoàng và tráng lệ. Nơi chôn cất của Nữ hoàng được đặt tại một nơi có vị thế tối cao, do kiến trúc sư của nữ hoàng Sesenmut thiết kế.

Về lại nhà hàng ăn tối. Tối quý khách chuyển tàu đêm về lại Cairo, nghỉ đêm trên tàu

NGÀY 08: CAIRO – HÀ NỘI/ TÂN SƠN NHẤT ( Trưa, tối MB)

Sáng: Về lại Cairo quý khách tự do tham quan, mua sắm, Đến giờ ra sân bay, xe và hướng dẫn viên đón và đưa quý khách ra sân bay, làm thủ tục bay lại Hà Nội/ Tân Sơn Nhất ( Quá Cảnh Doha/ Bangkok)

NGÀY 09: HÀ NỘI/ TÂN SƠN NHẤT ( Ăn trưa MB)

Chiều quý khách về đến sân bay Nội Bài/ Tân Sơn Nhất , xe đón quý khách về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc hành trình tour. Cảm ơn quý khách đã tham gia hành trình cùng Á Châu, Hẹn gặp lại quý khách trong các hành trình sau.

GIÁ BAO GỒM

Vé máy bay khứ hồi. (Giá chỉ bao gồm 7kg hành lý xách tay, 20kg hành lý kí gửi)

Visa nhập cảnh Ai Cập

Khách sạn tiêu chuẩn 3* như chương trình (tiêu chuẩn 02 người/phòng, phòng ba sẽ được bố trí khi cần thiết).

Bảo hiểm Du Lịch (210.000.000VNĐ/ trường hợp). Không áp dụng cho khách từ 80 tuổi trở lên.

Ăn uống  theo chương trình

Xe đưa đón các điểm thăm quan theo chương trình 

Phí tham quan theo chương trình

Nước uống trên xe

Trưởng đoàn du lịch Á Châu suốt tuyến và hướng dẫn viên nhiệt tình tại điểm đến

Quà tặng của công ty DLV

KHÔNG BAO GỒM

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính tới ngày về, chi phí cá nhân (giặt ủi và điện thoại trong khách sạn)

Visa tái nhập Việt Nam cho người quốc tịch nước ngoài là 35usd/khách/lần (trừ quốc tịch Mỹ là 190usd/khách/năm). Riêng những nước được miễn visa Việt Nam như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga… để được miễn visa thì các lần nhập cảnh vào Việt Nam phải cách nhau từ 30 ngày trở lên, nếu dưới 30 ngày thì phải làm công văn tái nhập là 115usd/khách/lần

Bồi dưỡng cho tài xế và hướng dẫn viên địa phương (6usd/ngày/khách)

Xe đưa đón sân bay

GIÁ VÉ TRẺ EM

Dưới 2 tuổi: 30% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn)

Từ 2 – dưới 12 tuổi: 90% giá tour ( 1 Trẻ em ngủ ghép chung giường với  2 người lớn)

Từ 12 tuổi trở lên: tính bằng giá tour người lớn

Trường hợp 2 trẻ em đi chung với 2 người lớn, quý khách vui lòng đóng tiền 1 trẻ em giá người lớn để lấy thêm 1 giường

Xem thêm Tour

TOUR DU LỊCH KHÁM PHÁ DẢI ĐẤT MIỀN TRUNG

Mời các bạn hãy đến với dãi đất Miền Trung, được thiên nhiên tạo hóa với bờ biển dài nằm ...

Thời gian: 6 ngày 5 đêm

TOUR DU LỊCH HUẾ QUẢNG TRỊ QUẢNG BÌNH

Thành phố Huế là thành phố trực thuộc tỉnh Huế. Huế thuộc vùng đồng bằng duyên hải miền Trung Việt ...

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

TOUR DU LỊCH MŨI NÉ - BÌNH THUẬN PHAN THIẾT

Mũi Né, Phan Thiết nổi tiếng với những bãi cát trắng trải dài trên mặt biển xanh biếc và những ...

Thời gian: 3 NGÀY 2 ĐÊM

Tour du lịch Nha Trang - Buôn Ma Thuột

Ban Mê Thuột (Buôn Mê Thuột) luôn hấp dẫn, mùa khô rừng cao su đổ lá, mùa mưa với tiếng ...

Thời gian: 3 ngày 2 đêm

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH MIỀN TÂY 4 NGÀY 3 ĐÊM

Vùng đồng bằng sông Cửu Long là một vùng cực nam của Việt Nam, còn được gọi là Vùng đồng ...

Thời gian: 3 NGÀY 2 ĐÊM

TOUR VĨNH HY – NINH THUẬN - HANG RÁI – VƯỜN NHO

Đến với du lịch Ninh Thuận du khách có thể hòa mình vào những cơn sóng vỗ về của gió ...

Thời gian: 3 ngày 2 đêm

TOUR DU LỊCH TRỞ VỀ CỐ ĐÔ HUẾ

Thành phố Huế là thành phố trực thuộc tỉnh Huế. Huế thuộc vùng đồng bằng duyên hải miền Trung Việt ...

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

NHA TRANG – BUÔN MA THUỘT - PLEIKU ( GIA LAI) – NHA TRANG

Du lịch đến các tỉnh Tây Nguyên bạn không chỉ tham quan các danh lam thắng cảnh đẹp mà còn ...

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

TOUR DU LỊCH QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH

Bình Định là tỉnh duyên hải miền Trung Việt Nam. Lãnh thổ của tỉnh trải dài 110 km theo hướng ...

Thời gian: 3 NGÀY 2 ĐÊM

TOUR GIA LAI – KON TUM - BUÔN MÊ THUỘT

Tây Nguyên, một thời gọi là Cao nguyên Trung phần Việt Nam là khu vực cao nguyên bao gồm 5 ...

Thời gian:

TOUR DU LỊCH TIẾNG GỌI MIỀN TRUNG

Miền Trung, miền đất gánh hai đầu tổ quốc, một miền đất nhỏ hẹp nằm ngay khúc ruột của đất ...

Thời gian: 5 ngày 4 đêm

KHÁM PHÁ BÌNH ĐỊNH MIỀN ĐÁT VÕ TRỜI VĂN

Bình Định từ xưa đến nay không chỉ vào lòng người vói những điệu múa võ cổ truyền bắt mắt ...

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

Hỗ trợ trực tuyến
lien lac Liên lạc qua Email
Hỗ trợ Online

Ms: Thanh Phương

Ms: Thanh Phương Ms: Thanh Phương 0905 454 899

Ms: Đông Mỵ

Ms: Đông Mỵ Ms: Đông Mỵ 0868 514 789

Ms: Kiều Linh

Ms: Kiều Linh Ms: Kiều Linh 034 8888 789

Ms: Kim Trang

Ms: Kim Trang Ms: Kim Trang 077 545 1345

Mr: Kỳ Tôn

Mr: Kỳ Tôn Mr: Kỳ Tôn 0914 204 244

Ms: Thu Ái

Ms: Thu Ái Ms: Thu Ái 0965 078 777
Hotline: (+84)868 514 789 (+84)0905 454 899