Top

Tour khuyến mãi bán online

Gọi tư vấn: 0914 204 244
Email: thuexeachau@gmail.com: 090 5454 899

Phương thức thanh toán

I. Quy định chung Giao dịch thanh toán được thực hiện bằng tiền Việt Nam Đồng, mọi giao dịch thanh toán đều có hóa đơn, phiếu thu, chi có dấu đỏ của công ty Á Châu Nha Trang. Mọi thắc mắc và phản hồi quý khách hàng vui lòng mang theo hóa đơn thanh toán để được nhân viên công ty Á Châu Nha Trang hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 ĐIỀU KIỆN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TIỀN TOUR
 

Quý khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để thực hiện giao dịch, mọi thông tin giao dịch cần có đầy đủ thông tin, người chuyển tiền, số tiền, nội dung giao dịch để chúng tôi cập nhật nhanh nhất.
II. Hình thức thanh toán.
Để thanh toán chi phí dịch vụ tour du lịch quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán như sau :
1. Thu tiền dịch vụ tại nhà.
Đối với quý khách hàng có địa chỉ tại Tp Nha Trang, nếu quý khách gặp khó khăn trong việc lên công ty, công ty Á Châu có thể sắp xếp nhân viên thu tiền ứng trước hoặc đặt cọc tại nhà, quý khách khi thanh toán sẽ được nhận hóa đơn, phiếu thu có dấu đỏ của công ty. Khi khởi hành tour, quý khách hàng thanh toán nốt những phần tour còn lại cho hướng dẫn viên du lịch.
Đối với tour đoàn do công ty Á Châu Nha Trang tổ chức, công ty sẽ sắp xếp nhân viên thu tiền đặt cọc tour tại nhà và quý khách hàng thanh toán nốt phần tiền còn lại sau khi kết thúc tour và thanh lý hợp đồng cho công ty.
2. Nộp tiền trực tiếp tại công ty.
Quý khách hàng có thể qua công ty  để thanh toán, ứng trước chi phí dịch vụ tour du lịch, quý khách hàng thanh toán và nhận hóa đơn tại công ty.
3. Thanh toán chuyển khoản trực tiếp
Quý khách hàng có thể thanh toán bằng phương thức chuyển khoản trực tiếp để ứng trước hoặc thanh lý hợp đồng, khi chuyển khoản quý khách hàng vui lòng điền vào nội dung chuyển khoản những thông tin như sau : (Họ tên + SDT + Thanh toán tiền dịch vụ … ).
Quý khách vui lòng xem kỹ thông tin tài khoản để thực hiện giao dịch chính xác và nhanh chóng nhất
Sau khi nhận được thông tin chuyển khoản, nhân viên công ty sẽ xác minh và liên hệ với quý khách hàng để hoàn tất dịch vụ.
Mọi thông tin xử lý về phương thức thanh toán quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Đối với tour Nửa ngày đến 01 ngày: Thanh toán 100% sau khi đặt tour (Trước 01 ngày so với Ngày khởi hành)
Đối với tour 2 đến 3 ngày: Thanh toán
·         50% đặt cọc sau khi đăng ký tour (Trước 4 ngày trở lên so với Ngày khởi hành)
·         50% còn lại vào sáng Ngày khởi hành
Đối với tour 4 ngày trở lên: Thanh toán
·         50% đặt cọc sau khi đăng ký tour (Trước 7 ngày so với Ngày khởi hành)
·         50% còn lại vào sáng Ngày khởi hành
Lưu ý:
·         Trường hợp Quý khách chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng với Á Châu Nha Trang, chúng tôi sẽ nhận được kể cả thứ 7, chủ nhật.
·         Trường hợp Quý khách chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng với Á Châu Nha Trang, ngày chuyển khoản phải là ngày ngân hàng làm việc. Và việc thanh toán xem là hoàn tất khi Á Châu Nha Trang nhận được thông báo từ ngân hàng số tiền đã được chuyển khoản thành công.
·         Đối với đặt tour bao gồm xe vé máy bay/tàu hỏa, Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền vé máy bay/tàu hỏa và đặt cọc 50% tiền xe như trên.
Trong trường hợp Quý khách đăng ký tour trước 01 ngày so với Ngày khởi hành, Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Đường dây nóng: (84)0905 454 899 hoặc (84) 868 514 789 để được hỗ trợ cách thức đăng ký và thanh toán thuận tiện nhất.
Lưu ý:
Nếu Quý khách thanh toán qua ngân hàng, Quý khách liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (84)0905 454 899 | +84)0868 514 789  để xác nhận việc thanh toán đã thành công. Chúng tôi sẽ gửi phiếu xác nhận và hoá đơn thanh toán cho Quý khách bằng email hoặc fax.Nhận thanh toán ngân hàng Việt Nam

Tài khoản ngân hàng Vietcombank:
Công ty Thương Mại và Du Lịch Á Châu Nha Trang
Số tài khoản: 0061 000 858 299
Số tài khoản: 0061 000 871 338 - Lê Thị Thanh Phương

Danh mục tour
Bảng báo giá