Top

Tour khuyến mãi bán online

Gọi tư vấn: 0914 204 244
Email: thuexeachau@gmail.com: 090 5454 899

Cam kết chất lượng dịch vụ

"Sự Hài lòng của khách hàng là Hạnh phúc và thành công của chúng tôi" là những gì mà toàn thể nhân viên Du lịch Lữ Hành đang ngày đêm tâm huyết và không ngừng phấn đấu !

Du lịch Á Châu Nha Trang có nhiều đơn vị thành viên nhưng cùng một mục tiêu về uy tín chất lượng. Với đội ngũ nhân viên lâu năm, năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ du lịch chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Giải thưởng chúng tôi đạt được như “TOP 100 nhà cung cấp tin cậy, ''Dịch vụ lữ hành được hài lòng” đã phần nào thể hiện sự nỗ lực không ngừng phấn đấu của tập thể du lịch Á Châu Nha Trang trong nhiều năm qua.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với quý khách hàng vì sự tin tưởng và lợi ích lâu dài của cả hai bên cùng nhau phát triển.
Quý khách mua các sản phẩm tour của công ty chúng tôi, quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì công ty luôn cung cấp cho quý khách những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:

  • Công bố đúng giá cả: Quý khách sẽ được bảo đảm về giá và tuyệt đối không bao giờ trả tiền quá cao cho 1 dịch vụ quá thấp
  • Đảm bảo chất lượng: Quý khách được đảm bảo về chất lượng tour bằng hợp đồng có ghi rõ chi tiết các dịch vụ về chất lượng khách sạn, mức ăn, chủng loại xe.... như đã chào hàng.
  • Giá cả cạnh tranh: Đối với các tour đi ghép theo đoàn bạn sẽ được mua tour lẻ với giá dành cho tour đoàn. Giá luôn thấp hơn là bạn tự tổ chức tour
  • Thái độ phục vụ: các bạn sẽ được nhân viên công ty phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
  • Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: Chúng tôi không chỉ bán tour mà còn cung cấp các dịch vụ có liên quan đến du lịch, quý khách có thể chỉ sử dụng dịch vụ cho thuê xe ôtô, dịch vụ đặt phòng khách sạn trong/ ngoài nước hoặc cũng như dịch vụ mua vé máy bay... với mức phí dịch vụ hợp lý và được kiểm soát chặt chẽ
  • Tiêu chí công ty: Với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng như xe du lịch, nhà hàng, khachs sạn. với giấy phép đăng ký kinh doanh lữ - Chúng tôi ký quỹ để đảm bảo chất lượng dịch vụ đối với khách hàng), với một ý thức trách nhiệm cao nhất, chúng tôi mong muốn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các quý khách hàng đã mua tour tại công ty chúng tôi bằng những cam kết trong tour có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.
 
Cam kết giá tour chất lượng uy tín

Nếu quý khách đã chọn mua tour của công ty chúng tôi dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là quý khách sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

Với mong muốn được phục vụ các quý 5khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của công ty, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với Giám đốc uy tín chất lượng.

Ms. Lê Thị Thanh Phương - Di động 0868 514 789 - 0905 454 899 (24/7)

Vì quyền lợi của quý khách, sự phát triển thương hiệu công ty chúng tôi và nghành du lịch Việt Nam nói chung, nâng cao công tác chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực dịch vụ.. chúng tôi trân trọng và mong muốn nhận được góp ý của quý khách về các dịch vụ mà quý khách có suy nghĩ là KHÔNG ĐẠT YÊU CẦU khi tham gia tour của chúng tôi. Nếu lỗi chủ quan do cán bộ nhân viên trung tâm lữ hành Á Châu Nha Trang, chúng tôi cam kết đền bù thỏa đáng những thiệt hại vật chất cũng như tinh thần đã gây ra cho quý khách vì 1 chuyến đi chưa đạt yêu cầu như cam kết.

 Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của quý khách hàng khi có yêu cầu.
"Sự Hài lòng của khách hàng là Hạnh phúc và thành công của chúng tôi" 
 Là những gì mà toàn thể nhân viên Du lịch Lữ Hành đang ngày đêm tâm huyết và không ngừng phấn đấu !
 

 

Danh mục tour
Bảng báo giá