Top

Hướng dẫn thủ tục đăng ký chạy, Grab Quảng Ngãi

Hợp tác xã Asia Grab Quảng Ngãi là hợp tác xã Grab quốc tế chính thức của Quảng Ngãi với đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu phát triển xe công nghệ Grab tại thị trường Quảng Ngãi. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng nhất khi lựa chọn Htx Asia Quảng Ngãi. Đây là dịch vụ xe Grab Quảng Ngãi với xe công nghệ. Hãy sử dụng ngay tổng đài điện thoại ô tô Quảng Ngãi để được phục vụ chất lượng nhất.
Quảng Ngãi luôn là thị trường trắng cho xe công nghệ Grab từ năm 2018 đến nay. Asia Quảng Ngãi được thành lập trong tình thế cấp bách nhằm liên kết chuỗi toàn bộ hệ thống xe Grab tại miền Trung. Thương hiệu Htx Asia có nhiều năm kinh nghiệm phát triển mô hình kinh doanh ba chiều. GRAB - Hợp tác xã ASIA - CHỦ SỞ HỮU Ô TÔ, nhằm tạo ra sự kết nối có lợi và bền vững cho ba công ty hướng tới một tương lai tươi sáng và giá trị đích thực, tạo nên một hệ sinh thái bền vững lâu dài tại khu vực Nam Trung Bộ Việt Nam và cả nước.
Quảng Ngãi là địa phương có lượng xe công nghệ Grab trắng nhất tính đến thời điểm hiện tại, thậm chí trước ngày khai trương chính thức. Ngay từ ngày đầu khai trương, lượng xe Quảng Ngãi, Lý Sơn tăng lên mỗi ngày. Ưu điểm của dịch vụ Grab Quảng Ngãi. Tiện lợi: Người dùng có thể đặt xe, thanh toán và hơn thế nữa. Chỉ với vài cú nhấp chuột trên điện thoại, bạn có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi. Tiết kiệm: Grab đưa ra các chương trình khuyến mãi giúp người dùng tiết kiệm chi phí vận chuyển, vận chuyển hàng hóa và đặt đồ ăn một cách thuận tiện và dễ dàng do Grab Quảng Ngãi cung cấp. An toàn: Grab có quy trình quản lý tài xế chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho người dùng Quảng Ngãi. Ngoài ra, Hợp tác xã Vận tải Asia Quảng Ngãi còn có mô hình xe 4 bánh công nghệ số cũng được xếp hạng số 1 Quảng Ngãi - Grab Car. Tại chuyên mục Xe công cộng và Grab Quảng Ngãi các bạn sẽ thấy đầy đủ thông tin về Hợp tác xã Châu Á Grab car Lý Sơn. Dù bạn là cá nhân hay gia đình đông người, Htx Asia Quảng Ngãi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.
Điều này không chỉ giúp người dân Lý Sơn đi lại dễ dàng hơn mà giá trị dịch vụ của GRAB ngày càng được nâng cao nhờ sự tin cậy của khách hàng trên địa bàn Quảng Ngãi. Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Asia Quảng Ngãi Htx đã thực hiện thành công phương châm trên khi có số lượng xe và dịch vụ đông đảo. Chưa hết, với dịch vụ Grab car Quảng Ngãi được chuyển đổi số, Hợp tác xã Asia Quảng Ngãi đã mang đến trải nghiệm vô cùng tiện lợi khi khách hàng di chuyển không chỉ ở Lý Sơn và đưa đón sân bay Chu Lai... mà trên khắp Việt Nam với dịch vụ Grab.
Với mục tiêu ngày càng kết nối cộng đồng để hỗ trợ khách hàng tốt hơn bao giờ hết, Hợp tác xã vận tải Á Châu Quảng Ngãi đã đi vào hoạt động từ tháng 11/2023 và đang phát triển quan hệ đối tác ba bên. 
xe Grab + hợp tác xã + chủ xe. Thông tin về danh sách xe Grab Quảng Ngãi đủ điều kiện đón khách tại sân bay quốc tế và nội địa Chu Lai Quảng Nam. Giữa tháng 10/2023, nhằm thống nhất chính sách và triển khai quản lý vận tải tại sân bay, Hội nghị trực tuyến với các Cảng hàng không quốc tế và nội địa Quảng Ngãi đã được tổ chức. Đánh giá khi lái xe Grab đi sân bay, các tài xế Hợp tác xã Á Châu Quảng Ngãi được đánh giá như sau:
1  Xe ô tô 4, 7 chỗ gia nhập Hợp tác xã Châu Á Quảng Ngãi và là thành viên của Hợp tác xã Ô tô Châu Á phải có đầy đủ hồ sơ pháp lý của Hợp tác xã Châu Á Quảng Ngãi theo quy định. 
2 Đối với phương tiện hoạt động theo hợp đồng, Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi cấp phù hiệu phương tiện hoạt động theo hợp đồng. Phía trước và phía sau xe có dán cụm từ XE HỢP ĐỒNG.
3 Xe mang biển số nền vàng
4 xe mang logo của Hợp tác xã Á Châu Quảng Ngãi ở 2 bên của xe
5 Tài xế đón khách trên ứng dụng Grab Quảng Ngãi sẽ không cần hợp đồng giấy mà chỉ cần thông báo đón khách, không cần hợp đồng giấy. 
6 Nếu đón khách trên xe bằng điện thoại hoặc website, gửi email và Zalo. .. tại địa điểm đón khách, tài xế phải đính kèm hợp đồng bằng giấy với thông tin hợp đồng của hành khách. 
7 Người lái xe phải gắn thẻ lái xe vào hộp chuẩn định vị để gửi thông tin lộ trình của xe về Tổng cục Quản lý đường bộ Việt Nam. 
Hồ sơ đăng ký của Hợp tác xã Vận tải Á Châu Quảng Ngãi bao gồm: 
Là thành viên đại diện theo pháp luật theo quy định. 
Cần hợp tác với các thành viên có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Hợp tác xã Á Châu Quảng Ngãi; 
Có cam kết tự nguyện bằng văn bản và thỏa thuận với Hội đồng hợp tác; 
Chấp nhận quy định của Điều lệ Hợp tác xã hoặc đóng góp tài chính dưới mọi hình thức theo nhu cầu của Hợp tác xã;
Kinh nghiệm
Việc đặt xe Grab tại Việt Nam nói chung và Quảng Ngãi nói riêng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần có điện thoại di động có kết nối internet, tải ứng dụng Grab trên ứng dụng, chọn điểm đi, điểm đến và chọn loại xe của mình. lựa chọn của bạn. Nếu muốn, bạn sẽ có xe sau 1-5 phút. Tài xế sẽ thanh toán toàn bộ phí mà bạn đã thanh toán. Tuy nhiên, khi đặt xe du lịch theo yêu cầu, bạn sẽ gặp phải những trường hợp như: khách đến trễ, chờ mãi mà xe không đến, tài xế lại tính phí. Bạn phải đọc kỹ những lưu ý dưới đây để tránh mọi bất tiện khi đặt xe.
Xe nào uy tín để đặt? Bạn cũng nên lựa chọn AsiaCar Top 1, dịch vụ cho thuê xe du lịch nổi tiếng với nhiều dịch vụ. GrabCar Quảng Ngãi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Quảng Ngãi, trong đó xe du lịch hợp đồng luôn được hành khách lựa chọn. liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng uy tín khu vực miền Trung và Tây Nguyên. AsiaCar với dịch vụ cho thuê xe uy tín, xe chất lượng, tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình với 20 năm kinh nghiệm vững vàng sẽ giúp chuyến đi của bạn an toàn và thoải mái.

HƯỚNG DẪN TẢI APP GRAB CAR

Cad Grab Asia Quảng Ngãi

GrabCar Asia, Asia Grab, Htx Asia

Logo-Coop-Quang-Ngai

Phù hiệu xe hợp đồng Quảng Ngãi

Hồ sơ đăng ký của Hợp tác xã Vận tải Á Châu Quảng Ngãi bao gồm:

Là thành viên có người đại diện theo pháp luật theo quy định.

Cần hợp tác với các thành viên có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Hợp tác xã Á Châu Quảng Ngãi;

Có cam kết tự nguyện bằng văn bản và thỏa thuận với Hợp đồng hợp tác;

Cấp vốn theo quy định của Điều lệ Hợp tác xã hoặc đóng góp tài chính dưới mọi hình thức theo nhu cầu của Hợp tác xã;

Hồ sơ đăng ký GrabCar Asia Quảng Ngãi bao gồm:

Căn cước công dân

Bằng lái xe (B2 trở lên)

Xác minh lý lịch tư pháp 

Tài khoản thanh toán ngân hàng chính chủ

Giấy đăng ký xe và Giấy chứng nhận kiểm định kỹ thuật

Bảo hiểm dân sự ô tô theo qui định.

Hợp tác xã vận tải Á Châu Quảng Ngãi

👉Xin biển số vàng cực nhanh, miễn phí

👉 Giao phù hiệu xe hợp đồng chỉ sau 3 ngày làm việc, miễn phí

👉Lắp camera chuẩn của Tổng cục Quản lý giao thông 1.500.000đ/xe, có thẻ lái xe

👉Cấp chứng chỉ đào tạo kỹ thuật lái xe kinh doanh vận tải

👉Bán bảo hiểm ô tô thân xe, bảo hiểm dân sự, giảm 20% giá dịch vụ

👉Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ bồi thường tai nạn giao thông, miễn phí

👉Đăng ký xe 4-7 chỗ sử dụng dịch vụ xe GrabCar Quảng Ngãi, miễn phí

Văn phòng đăng ký xe Grab Asia tại Miền Trung

Trụ sở 60/2 Nguyễn Xuân Nhĩ Tp Quy Nhơn tỉnh Bình Định. Đăng ký xe GrabCar tại Quy Nhơn - 0905 454 899 - 0836 276 368
♦ Thời gian mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 07:30 – 12:00 - 13:30 – 17:30
Trụ sở số 16 Trần Tử Bình Tp Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Đăng ký xe GrabCar - 0905 454 899 - 0905 454 899
♦ Thời gian mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 07:30 – 12:00 - 13:30 – 17:30
Trụ sở 92 Nguyễn Văn Cừ Tp Tuy Hòa tỉnh Phú Yên. Đăng ký xe GrabCar - 0905 454 899 - 0856 188 279
♦ Thời gian mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 07:30 – 12:00 - 13:30 – 17:30
Trụ sở 178/6 Trần Hưng Đạo Tp Quảng Ngãi. Đăng ký xe GrabCar - 0905 454 899 - 0858 504 279
♦ Thời gian mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 07:30 – 12:00 - 13:30 – 17:30
Trụ sở 476 Hùng Vương Tp Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam. Đăng ký xe GrabCar  - 0905 454 899 - 0836 406 368

♦ Thời gian mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 07:30 – 12:00 - 13:30 – 17:30

Danh mục tour