Top

Tour khuyến mãi bán online

Gọi tư vấn: 0914 204 244
Email: thuexeachau@gmail.com: 090 5454 899

Du Lịch Nha Trang 24h

Du Lịch Nha Trang 24h luôn đồng hành cùng bạn, khám phá thiên nhiên, thiên cảnh, trên mọi miền của tổ quốc, sự hài lòng của quí khách sau mỗi chuyến đi tour là nguồn động viên cho chúng tôi luôn hết mình phục vụ quý khách.

Le-Hai,Le-Hải,lê-văn-hai,le-van-hai,le_van_hai,Lê_Văn_Hải,nhatrang

Công ty du lịch Á Châu Nha Trang

CÔNG TY DU LỊCH Á CHÂU(ASIA TOUR) UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Công ty Á Châu luôn gặt hái nhiều thành công rực rỡ và xây dựng thương hiệu, nhận dạng thương hiệu được khách hàng biết đến và tin tưởng nhiều hơn. Công ty đổi tên thành Á Châu "Asia Vietnam" năm 2006 để khẳng định thương hiệu uy tín trên toàn quốc, sức loan tỏa mạnh trên thị trường trong nước và nước ngoài.
Á Châu Nha Trang "Asia Vietnam" luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh Việt Nam với ước vọng xây dựng một thương hiệu Việt trong lòng người Việt,  góp phần vào xây dựng đất nước ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển lâu dài, bền vững. A Châu Nha Trang "Asia Vietnam" đã tập trung dài hạn, đầu tư vào lĩnh vực du lịch và vận chuyển hành khách bằng đường bộ, đường thủy, với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là cho thuê xe du lịch, tổ chức tour du lịch, quy mô ngày càng lớn mạnh hơn. Bằng những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, không ngừng đưa Asia Vietnam trở thành một trong những thương hiệu số uy tín về Open tour, cho thuê xe trực tuyến. Asia Vietnam cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành du lịch với chuỗi chi nhánh văn phòng đại diện tại các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.
Trên tinh thần không ngừng phát triển lâu dài, bền vững và chuyên nghiệp, Asia Vietnam đã cơ cấu lại bộ máy và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như:
• (Hệ thống đặt tour du lịch số lượng lớn cao cấp)

• (Hệ thống đặt tour trong nước rộng khắp)

• (Hệ thống đặt tour du lịch nước ngoài)

• (Hệ thống đặt dịch vụ du lịch chuyên nghiệp)

• (Hệ thống mở rộng chuỗi văn phòng trên toàn quốc)

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC LÂU DÀI UY TÍN CỦA ASIA VIỆT NAM
Khách hàng truyền thống của Công ty chúng tôi. Cơ quan Đảng, nhà nước, đại sứ quán, Lãnh sự quán, cán bộ người nước ngoài đang làm việc & sinh sống tại Việt Nam. Công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Đơn vị lữ hành quốc tế và nội địa, các vùng miền trong cả nước.
Với mong muốn đem đến cho thị trường tour du lịch những sản phẩm mới, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Á Châu Nha Trang"Asia Vietnam"cũng chứng tỏ là vai trò tiên phong. Dẫn dắt sự thay đổi theo xu hướng tối ưu lợi ích khách hàng, tri ân khách hàng, xu xướng có lợi khi xử dụng dịch vụ của công ty.
Với những thành tựu đã đạt được. Á Châu Nha Trang"Asia Vietnam" đang được đánh giá là một trong những Công ty du lịch tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động. Xây dựng đội ngũ quản lý, điều hành có trình độ cao, đầu tư chiến lược phát triển công nghệ thông tin, trực tuyến 24/24h tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay các dịch vụ trong nước và quốc tế. Có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.
Chúng tôi đã có gần 20 năm cùng đồng hành, chia sẻ với quí khách trên mọi nẻo đường, mọi miền tổ quốc. Khám phá thiên nhiên xinh đẹp. Sự hài lòng của quí khách sau mỗi chuyến đi là gặt hái thành công của chúng tôi trong chặng đường trường tồn và phát triển du lịch Á Châu Nha Trang"Asia Vietnam".
Á Châu Nha Trang"Asia Vietnam" liên tục nghiên cứu hoàn thiện làm việc trên Internet trực tuyến hữu hiệu nhất để kết nối khách hàng đi du lịch một cách dễ dàng, nhanh chóng, khi khách hàng truy cập tìm kiếm thuê xe Google, Cococ...số liệu tìm kiếm được mã hóa toàn trên cầu. Dễ dàng xử dụng, gần gủi, thân thiện khi đến với Á Châu "Asia Vietnam" trực tuyến trong nước và nước ngoài.

Xin chân thành cảm ơn quí khách.
Trân Trọng
Giám Đốc
Lê Văn Hải

Danh mục tour
Bảng báo giá