Top

Tour khuyến mãi bán online

Gọi tư vấn: 0914 204 244
Email: thuexeachau@gmail.com: 090 5454 899

Du Lịch Nha Trang 24h

Nha Trang travel 24h đã trải qua 20 năm đồng hành cùng khách hàng, khám phá những cảnh đẹp thiên nhiên Việt Nam. Mỗi chuyến đi là một dấu chân trên mọi miền tổ quốc, nguồn động viên lớn nhất từ phía khách hàng là chúng tôi luôn hoàn thiện dịch vụ du lịch của mình.

Le-Hai,Le-Hải,lê-văn-hai,le-van-hai,le_van_hai,Lê_Văn_Hải,Nhatrang

Công ty du lịch Á Châu Nha Trang

CÔNG TY DU LỊCH NHA TRANG 24h(ASIA TRAVEL)

Nha Trang, một thành phố biển đầy mê đắm, vào một ngày hè hai mươi năm trước. Đó là một chuyến đi vô cùng thoải mái và đáng nhớ. Nha Trang, là thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa, là một trong những bãi biển đẹp và nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Nha Trang có vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng hấp dẫn. Sóng vỗ vào vách đá; gió biển thổi hoang vu; bãi cát dài trắng mịn, màu xanh của nước biển; tất cả tạo một cảnh quan rất đẹp. Trong chuyến du lịch Nha Trang ngày ấy! mỗi sáng tôi thức dậy sớm đi dạo dọc bờ biển, vừa có cơ hội hít thở không khí trong lành, vừa có thể ngắm cảnh mặt trời mọc trên mặt nước từ xa. Một điểm thú vị đã thu hút tôi từ 20 năm trước đến nay là cụm đảo nhỏ bao quanh thành phố Nha Trang. Hòn Tre là đảo lớn nhất của quần đảo và đảo Khỉ là nơi sinh sống của hàng ngàn con khỉ hoang dã. Đảo Yến nổi tiếng là nơi cư trú của hàng nghìn con chim yến quí hiếm, hàng năm mang về cho địa phương giá trị kinh tế cao. Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Tôi hy vọng sẽ được sống trọn đời với Nha Trang với biển và con người nơi đây.

Giới thiệu sự ra đời của Công ty TNHH Tân Á Châu (gọi tắt là "Vip Asia" tiền thân là Công ty thực phẩm phục hồi chức năng. Tập đoàn Vision (Vision International People Group) Vision Nha Trang được thành lập ngày 4 tháng 11 năm 2003 bởi nhóm bác sĩ và y tá tại Nha Trang.

Tháng 04 năm 2004 thay đổi người đại diện theo pháp luật ông Lê Văn Hải Nguyên Phó chánh văn phòng Hội Đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum làm Giám đốc.

Năm 2005, công ty có thêm đại lý độc quyền phân phối nhãn hiệu sơn Levis tập đoàn Akzonnobel Vương quốc Bỉ. Đồng thời, các dịch vụ du lịch được hình thành và phát triển, cho thuê xe có lái và không lái nhu cầu của khách không ngừng tăng cao qua từng năm.

Công ty Tân Á Châu luôn gặt hái nhiều thành công và xây dựng được thương hiệu, bộ nhận dạng thương hiệu được khách hàng biết đến và tin tưởng hơn.
Công ty đổi tên thành Asia Nha Trang "Asia Vietnam" vào năm 2006 nhằm khẳng định thương hiệu uy tín trên toàn quốc, sức loan tỏa mạnh mẽ trên thị trường trong  và ngoài nước.
Asia Nha Trang "Asia Vietnam" luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh Việt Nam với mong muốn xây dựng thương hiệu Việt trong lòng người Việt, góp phần vào xây dựng đất nước ngày càng phát triển. 
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển lâu dài, bền vững. A Châu Nha Trang "Asia Vietnam" có trọng tâm dài hạn, đầu tư vào lĩnh vực du lịch và vận tải hành khách bằng đường bộ và đường thủy, với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là cho thuê xe, tổ chức tour du lịch, quy mô ngày càng lớn mạnh. Với những nỗ lực của toàn thể nhân viên, Asia Vietnam không ngừng trở thành một trong những thương hiệu số 1 uy tín về Open tour, cho thuê xe trực tuyến. Asia Vietnam cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành du lịch với chuỗi văn phòng đại diện tại các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.
Trên tinh thần phát triển lâu dài, bền vững và chuyên nghiệp, Asia Vietnam đã cơ cấu lại bộ máy và tập trung vào phát triển với nhiều nhóm thương hiệu.

 

Xin chân thành cảm ơn quí khách.

Trân Trọng

Giám Đốc

Lê Văn Hải

 

Danh mục tour
Bảng báo giá