Top

Thuê xe du lịch - Tàu du lịch online

Gọi tư vấn: 0914 204 244
Email: thuexeachau@gmail.com: 090 5454 899

Bảng giá thuê Ca nô Nha Trang SIÊU RẺ

Bảng Giá Thuê Cano Nha Trang Rẻ Nhất Hôm Nay, Bảng Giá Cho Thuê Cano Nha Trang Rẻ Nhất Hôm Nay Tại Cảng Du Lịch Nha Trang, hình ảnh Cano trên Bảng Giá Thuê Cano Nha Trang Rẻ Nhất Hôm Nay, Lịch thuê Ca nô Bảng Giá Cho Thuê Cano Nha Trang, Bảng Giá Cho Thuê Cano Nha Trang Rẻ Nhất Hôm Nay giá rẻ

Cho Thuê  Ca Nô Du Lịch Nha Trang【Ca Nô Chất lượng Cao - Giá Rẻ 2023】

RENTAL CAN NOT IN NHA TRANG TO VISIT Nha Trang Bay

Cho thuê Ca nô Nha Trang, một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, quý khách đến Nha Trang cần thuê Ca nô sạch, đẹp, giá cả hợp lý. Một chuyến du lịch tự do theo nhu cầu của bạn bè và gia đình, hãy đến với Asia là đơn vị tiên phong đóng tàu, cano mới nhất, cho thuê cano nha trang giá rẻ nhất hiện nay, bạn và gia đình luôn được tư vấn miễn phí, nhiệt tình với giá thuê ca nô tốt nhất, lái tàu được đào tạo bài bản. Đáp ứng nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế.
Cho thuê ca nô ở Nha Trang để đi đâu?
Dù làm công việc gì khi xã hội phát triển, con người luôn bị cuốn vào vòng xoáy kiếm sống. Tour khám phá cảm giác lạ trên biển ca nô vịnh Nha Trang, là một cách thú vị để chúng ta giải tỏa căn thẳng và áp lực công việc trong cuộc sống hiện tại. Hãy thử tự mình thuê ca nô nha trang theo cảm nhận của bạn.

thue-cano-du-lich-Nha-Trang

Nhiều người đã đến Nha Trang nhiều lần nhưng không biết dịch vụ cho thuê ca nô Nha Trang khám phá Vịnh Nha Trang, nhưng thực tế không hề biết thuê ca nô Nha Trang để đi đâu. Hãy cùng Asia Travel tìm hiểu xem bạn sẽ cảm thấy thế nào khi thuê cano tại Nha Trang nhé.

cho_thue_ca_no_nha_trang

Vịnh Nha Trang là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách, thuê ca nô Nha Trang mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị mùa hè khó quên. Chủ động về thời gian đi hoặc về hay thời gian tham quan trên từng đảo. Tất cả các tour đảo ở Nha Trang đều theo lịch trình từ 8h đến 17h chiều. Hơn nữa, nếu bạn muốn đi theo lịch trình của riêng mình, thuê ca nô riêng sẽ là lựa chọn tốt nhất.

cho-thue-cano-nha-trang

Nhiều người muốn thuê ca nô nhưng thực tế lại không biết thuê cano ở đâu tại Nha Trang. Hãy cùng Asia Travel tìm hiểu cách thuê ca nô tại Nha Trang và khám phá Vịnh Nha Trang nhé.
Thuê ca nô tại Nha Trang để thăm quan các đảo, đây là lý do được nhiều khách hàng chọn nhất
Thuê ca nô tour lặn biển: Thông thường khi bạn đến thăm các đảo, bạn sẽ thấy có những địa điểm san hô tự nhiên rất đẹp, vậy tại sao không thử một lần khám phá.
Thuê ca nô tham quan khu bảo tồn san hô Hòn Mun Nha Trang: Để đến được Hòn Mun ngắm san hô, nhìn cá bơi lội tung tăng nước biển trong xanh với thiên nhiên, bạn khó có thể quên được dịch vụ cho thuê Ca nô Nha Trang của Asia Travel?

thue_cano_du_lich_Nha_Trang
Tại sao bạn nên thuê ca nô ở Nha Trang của Asia Travel?
Vịnh Nha Trang được ví như “Đặc sản Nha Trang” mà không thể bỏ qua khi du khách đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.
Nhưng tour đi đảo thường đi từ khoảng 8h sáng đến 17h chiều. Do hạn chế về thời gian nên nhiều du khách không thể sắp xếp thời gian đi thăm đảo. Hơn nữa, du khách còn phải phụ thuộc vào lịch trình tham quan của tour ghép khách lẻ.
Thuê Ca nô Nha Trang tham quan vịnh Nha Trang, được chủ động thời gian và cũng có thể chọn hòn đảo nào phù hợp với từng nhóm theo yêu cầu lựa chọn của quí khách. 
Thuê ca nô Nha Trang phù hợp từ 4 - 10 khách trở lên, giá thuê Ca nô tại Nha Trang rẻ hơn.
Chọn đơn vị cho thuê Ca nô tại Nha Trang?
Trước khi có lịch trình thuê ca nô nha trang, để đảm bảo chọn d
ịch vụ chọn cho thuê ca nô uy tín hãy liên hệ ngay với Asia Travel để được tư vấn đặt dịch vụ. Với đội ca nô mới và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, quí khách có những phút giây thư giãn thú vị khi thuê ca nô tại Nha Trang của chúng tôi.

thue_cano_vinh_Nha_Trang
Lưu ý nên thuê Ca nô ở Nha Trang Asia Travel là gì? 
Là đơn vị cho thuê ca nô Nha Trang uy tín, cho thuê Ca nô tại Nha Trang có nhiều kinh nghiệm nhất hiện nay, Asia Travel cam kết;
Ca nô mới chất lượng cao, có đăng ký, đăng kiểm, bảo hiểm cho người trên ca nô, 
dụng cụ cứu hộ, áo phao được trang bị đầy đủ trên ca nô và đi đúng lịch trình như đã hợp đồng,
Nhân viên phục vụ giàu kinh nghiệm, lái tàu trên biển, biết chọn lạch luồng tránh sóng, rời bến cập bến an toàn, chuyên nghiệp, chu đáo, theo hợp đồng và thời gian thuê ca nô tại cảng du lịch Nha Trang.

Mô tô nước tại Vịnh Nha Trang

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CA NÔ NHA TRANG

CHO THUÊ CA NÔ THAM QUAN CÁC TOUR DU LỊCH ĐẢO NHA TRANG

CA NÔ CAO TỐC

CANO
(1 – 8) khách

CANO
(9 – 12) khách

CANO
(13 – 16) khách

CANO
(17 – 20) khách

CANO
(21 – 27) khách

Cảng Du Lịch Nha Trang - Hồ cá Trí Nguyên

500

500

700

750

800

Cảng Du Lịch Nha Trang - Hồ cá Trí Nguyên - Bãi Tranh

700

700

800

900

950

Cảng Du Lịch Nha Trang - Hồ cá Bãi Tranh – Làng Chài

800

800

850

900

950

Cảng Du Lịch Nha Trang - Hồ cá Bãi Tranh – Hòn Tằm – Làng Chài

1.000

1.000

1.100

1.200

1.300

Cảng Du Lịch Nha Trang - Hồ cá Trí Nguyên – Bãi Tranh – Hòn Tằm – Hòn Một – Làng Chài

1.150

1.150

1.150

1.300

1.400

Cảng Du Lịch Nha Trang - Đảo Hòn Tằm

1.000

1.000

1.100

1.200

1.300

Cảng Du Lịch Nha Trang - Hòn Mun – Làng Chài – Bãi Tranh – Hồ Cá Trí Nguyên

1.100

1.200

1.300

1.600

1.700

Cảng Du Lịch Nha Trang - Hòn Mun – Làng Chài – Hòn Tằm- Bãi Tranh – Hồ cá Trí Nguyên

1.100

1.200

1.300

1.600

1.700

Cảng Du Lịch Nha Trang - Hồ cá Trí Nguyên – Hòn Tằm – Hòn Một – Làng Chài - Vinpearl

1.200

1.300

1.400

1.600

1.700

Cảng Du Lịch Nha Trang - Hồ cá Trí Nguyên – Hòn Mun – Làng Chài - Vinpearl

1.300

1.500

1.600

1.800

1.900

Cảng Du Lịch Nha Trang - Vịnh san hô – Làng Chài – Bãi Tranh – Hồ Cá Trí Nguyên

800

1.000

1.200

1.600

1.800

 
Bảng giá thuê Ca nô Nha Trang giá rẻ quý khá ch tham khảo, thuê Ca nô tại Vịnh Nha Trang có thể thay đổi tùy theo thời điểm ngày lễ, tết, mù a du lịch trong năm. 
Cho thuê Ca nô Nha Trang Tham Quan Vịnh Nha Trang, một trong những vịnh đẹp Nhất trên thế giới, Quý khá ch đến thành phố Nha Trang cần thuê Ca nô Du Lịch mới sạch đẹp, giá cả hợp lý Chuyến tham quan tự do theo nhu cầu của cá nhân, Gia đình, đoàn tham Quan. đến với Asia Travel bạn luôn nhận được tư vấn giá thuê Cano, Tàu Tốt nhất, điều độ Ca nô của chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn. Đồng thời Asia Travel cho xe đưa đón quí khách đến cảng Du Lịch Nha Trang để lên Ca nô, bạn tham khảo thêm link: Cho thuê Cano Nha Trang

 

Tin khác