Top

Thuê xe du lịch - Tàu du lịch online

Gọi tư vấn: 0914 204 244
Email: thuexeachau@gmail.com: 090 5454 899

Tour du thuyền Emperor Cruises vịnh Nha Trang

du thuyền vịnh Nha Trang. Tour du thuyền vịnh Nha Trang ngắm biển vịnh Nha Trang, trên chiếc du thuyền sang trọng Emperor Cruises vịnh Nha Trang nhiều trải nghiệm thú vị.

 Tour du thuyền 5 sao vịnh Nha Trang. Du thuyền Hoàng Đế được lấy cảm hứng lịch sử từ sự kiện vua Bảo Đại, vị vua thứ 13 của triều Nguyễn cũng là vị vua cuối cùng của Việt Nam thường xuyên chọn Nha Trang để nghỉ dưỡng biển và câu cá trên thuyền rồng xinh đẹp, đầy đủ tiện nghi, do những thủy quân giàu kinh nghiệm, am hiểu luồng lạch, con nước, biết nơi đâu đẹp nhất và có nhiều cá để đưa vua đi câu. 

du-thuyen-hoang-de-vinh-Nha-TrangDu khách đến với du thuyền Hoàng Đế sẽ có cơ hội trải nghiệm từng khoảnh khắc với tất cả mọi dịch vụ bao gồm: Ngự trên du thuyền đi thăm các cảnh quan tuyệt đẹp trên Vịnh và dọc theo bờ biển; thưởng thức những bữa tiệc tinh tế với rượu ngon và âm nhạc lãng mạn; đội ngũ phục vụ khiến cho du khách có cảm giác mình là một hoàng đế...

du thuyền 5 sao vịnh Nha Trang

 Cùng với những tiện nghi mang đậm chất văn hóa, lịch sử, du khách còn được thưởng thức những món ăn đặc sản độc đáo chỉ có riêng ở Nha Trang. Hành trình trong ngày của du khách phong phú và thú vị, đầy tính trải nghiệm với các thắng cảnh như Hòn Mun, Hòn Tằm, các đảo, đầm đẹp trong vịnh và tham gia các hoạt động biển đầy kỳ thú như bơi, lặn biển, đi mô tô nước, chèo thuyền Kayak, đi thuyền đáy kính ngắm, lặn san hô tại vịnh Nha Trang ( phí tự túc )… Emperor Cruises có không gian sang trọng và lãng mạn rất thích hợp cho những sự kiện như tiệc sinh nhật, lễ cưới, hội thảo, tiệc kỷ niệm ngày cưới, tiệc trên bãi biển, kỳ nghỉ dưỡng… 

Kết hợp với khách sạn 5 sao, Emperor Cruises sẽ cho du khách tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ trên Vịnh Nha Trang cùng với những phút giây phút thư giãn, khám phá lý thú, du ngoạn quanh vịnh Nha Trang...

Hiện nay, du thuyền có 2 tour mỗi ngày: 
Tour ban ngày, từ 8h30 đến 16h00, đưa khách đi tham quan và khám phá vịnh Nha Trang, ăn uống trên thuyền, giá khoảng 127 USD/người. 
Tour ban đêm, từ 17h00 đến 18h30, đưa khách ngắm hoàng hôn, ăn tối và chiêm ngưỡng thành phố về đêm, giá khoảng 85 USD/người. Du thuyền có sức chứa tối đa là 32 khách. 
Hãy đến với A Chau Travel khám phá tour du thuyền trên vịnh Nha Trang.

Tour du thuyền Emperor Cruises Nha Trang-tour du thuyen vinh nha trang-du thuyền vịnh Nha Trang-du thuyền vịnh Nha Trang ngắm biển Nha Trang.

Tin khác