Top

Tour khuyến mãi bán online

Gọi tư vấn: (84)868 514 789
Email: thuexeachau@gmail.com

Tour Á Châu Nha Trang 24h

Cho thuê xe Nha Trang Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, khám phá thiên nhiên cảnh đẹp kì diệu có thể bạn chưa đến! Sự hài lòng của quí khách sau mỗi chuyến đi là sự gặt hái thành công của tập thể Asia Travel chúng tôi.

Le-Hai-Le-Hải-lê-văn-hai-le-van-hai_le_van_hai_Lê_Văn_Hải

cong-ty-du-lich-a-chau-Nha-Trang
Công ty Tân Á Châu (gọi tắt là "Vip Asia" tiền thân là Công ty thực phẩm phục hồi chức năng Vision Nha Trang được thành lập năm 2003 do một nhóm y bác sỹ đồng sáng lập.
  Tháng 04 năm 2004 chuyển giao người đại diện pháp luật Lê Văn Hải Giám Đốc. Đến 2005 bổ sung đại lý độc quyền phân phối nhãn hiệu sơn Levis tập đoàn Akzonnobel Vương quốc Bỉ. Từ đây Dịch vụ tour du lịch ra đời trong tình hình nhu cầu khách không ngừng tăng cao qua từng năm.
  Công ty Tân Á Châu luôn gặt hái nhiều thành công rực rỡ và xây dựng thương hiệu và nhận dạng thương hiệu đổi tên Á Châu Nha Trang "Asia Travel' năm 2006 khẳng định thương hiệu trong thời kỳ đổi mới luật doanh nghiệp, sức loan tỏa mạnh trên thị trường trong nước và nước ngoài. Á Châu Nha Trang "Asia Travel' luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh Việt Nam. Với ước vọng được góp phần vào xây dựng đất nước ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.  
  Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. Á Châu Nha Trang "Asia Travel' đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và chuyên tổ chức tour du lịch, với quy mô ngày càng lớn hơn. Bằng những nỗ lực không ngừng, Á Châu Nha Trang Asia Travel trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về Open tour. Á Châu Nha Trang "Asia Travel' cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi chi nhánh văn phòng đại diện tại các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.
  Trên tinh thần không ngừng phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Á Châu Nha Trang "Asia Travel' đã cơ cấu lại bộ máy và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như:
 
• (Hệ thống  đặt tour trong nước rộng khắp)
 
• (Hệ thống đặt tour du lịch nước ngoài)
 
• (Hệ thống cho thuê xe du lịch số lượng lớn cao cấp)
 
• (Hệ thống đặt dịch vụ du lịch chuyên nghiệp)
 
• (Hệ thống mở rộng chuỗi văn phòng trên toàn quốc)
 
  Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Á Châu Nha Trang "Asia Travel' cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng người tiêu dùng có lợi.
  Với những thành tựu đã đạt được. Á Châu Nha Trang "Asia Travel' đang được đánh giá là một trong những Công ty du lịch tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động. Xây dựng đội ngũ quản lý có trình độ cao, đầu tư chiến lược phát triển công nghệ thông tin, trực tuyến 24/24h tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin đáp ứng được nhu cầu phát triển hiện nay trong nước và quốc tế. Có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.
 
Trân Trọng   
Lê Văn Hải   
Xin vui lòng tham khảo thêm tại đây:
WEBSITE: LIÊN KẾT HỖ TRỢ 24/24H DU LỊCH Á CHÂU NHA TRANG VIỆT NAM

HỖ TRỢ THUÊ XE DU LỊCH BẮC-TRUNG-NAM         ⇒ http://thuexenhatrang.vn

HỖ TRỢ THUÊ TÀU, CANO TẠI NHA TRANG            ⇒ http://thuexenhatrang.com.vn

HỖ TRỢ BOOKING TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC   ⇒ http://dulichnhatrang24h.com

HỖ TRỢ BOOKING TOUR DU LỊCH NƯỚC NGOÀI    ⇒ http://dulichnhatrang.info.vn

HỖ TRỢ KHÁCH SẠN VINPEARL-VILA AN VIÊN         ⇒ http://dulichkhanhhoa.net.vn

 

 

 

Danh mục tour
Bảng báo giá

Hỗ trợ trực tuyến
lien lac Liên lạc qua Email
Hỗ trợ Online

Ms: Thanh Phương

Ms: Thanh Phương Ms: Thanh Phương 0905 454 899

Ms: Đông Mỵ

Ms: Đông Mỵ Ms: Đông Mỵ 0868 514 789

Ms: Kiều Linh

Ms: Kiều Linh Ms: Kiều Linh 034 8888 789

Ms: Kim Trang

Ms: Kim Trang Ms: Kim Trang 077 545 1345

Mr: Kỳ Tôn

Mr: Kỳ Tôn Mr: Kỳ Tôn 0914 204 244

Ms: Thu Ái

Ms: Thu Ái Ms: Thu Ái 0965 078 777
Hotline: (+84)868 514 789 (+84)0905 454 899